แนะนำวัสดุ ภาพพิมพ์วอลเปเปอร์ ติดผนัง แต่งบ้าน

ทำความรู้จักกับวัสดุ ภาพพิมพ์วอลเปเปอร์ ติดผนัง By CKK Wallpaper

สวัสดีค่ะ หลายๆ ท่านอาจเกิดความสงสัยว่า ภาพพิมพ์วอลเปเปอร์ (Wallpaper) ที่ติดผนัง ทำมาจากวัสดุอะไร และควรเลือกวัสดุแบบไหนจึงจะเหมาะสมดี ? วันนี้ CKK Wallpaper จะพาทุกท่านมาทำความรู้จักกับวัสดุ ภาพพิมพ์ วอลเปเปอร์ ติดผนัง ว่ามีกี่ชนิด และแต่ละชนิดเป็นอย่างไรบ้าง พร้อมแล้ว ไปดูพร้อมกันเลยค่ะ

1.วัสดุ แบบผ้าแคนวาส สีทอง

วัสดุ ภาพพิมพ์วอลเปเปอร์ แบบผ้าแคนวาส สีทอง
วัสดุ ภาพพิมพ์วอลเปเปอร์ แบบผ้าแคนวาส สีทอง

วัสดุแรกที่ใช้ทำภาพพิมพ์ วอลเปเปอร์ ติดผนัง คือ ผ้าแคนวาส สีทอง ซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษคือ ด้านหน้าผ้าจะเป็นสีทองอร่าม (สีของภาพจะแปรผันตามวัสดุสีทอง) สำหรับท่านใดที่ชอบความหรูหรา มีสไตล์ เราขอแนะนำวัสดุประเภทผ้าแคนวาส สีทองเลยค่ะ นอกจากนี้ ผ้าแคนวาส ยังมีข้อดี คือ มีความแข็งแรง ทนทาน เพราะมีการทอผ้าที่ถี่ และละเอียด ทำให้ลวดลายบนภาพพิมพ์ วอลเปเปอร์ พิมพ์ออกมาอย่างสวยงามแน่นอนค่ะ

2.วัสดุ แบบผ้าแคนวาส สีขาว

วัสดุ แบบผ้าแคนวาส สีขาว
วัสดุ แบบผ้าแคนวาส สีขาว

วัสดุต่อมาที่ใช้ทำภาพพิมพ์ วอลเปเปอร์ ติดผนัง คือ ผ้าแคนวาส สีขาว ซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษคือ เนื้อผ้าจะมีความด้าน และหยาบ เหมาะกับภาพพิมพ์ที่เป็นสไตล์โมเดิร์น ภาพถ่าย และภาพวาดค่ะ สำหรับท่านใดที่ชอบความทันสมัย สไตล์โมเดิร์น ต้องเลือกใช้วัสดุผ้าแคนวาส สีขาว เลยค่ะ นอกจากนี้ ผ้าแคนวาส สีขาว ยังมีข้อดีคือ สามารถดูดซับสีได้ดี ทำให้ลวดลายบนภาพพิมพ์ วอลเปเปอร์ที่พิมพ์ออกมา สวย ตรงปก และได้สีตามที่เราต้องการแน่นอนค่ะ

3.วัสดุ แบบผ้าแคนวาส หลังสีเทา (สำหรับผนังที่มีสีด่างดำ)

วัสดุ แบบผ้าแคนวาส หลังสีเทา (สำหรับผนังที่มีสีด่างดำ)
วัสดุ แบบผ้าแคนวาส หลังสีเทา (สำหรับผนังที่มีสีด่างดำ)

วัสดุต่อไปที่ใช้ทำภาพพิมพ์ วอลเปเปอร์ ติดผนัง คือ ผ้าแคนวาส หลังสีเทา (สำหรับผนังที่มีสีด่างดำ) ซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษ คล้ายกับผ้าแคนวาสสีขาว คือ เนื้อผ้าจะมีความด้าน และหยาบ เหมาะกับภาพพิมพ์ที่เป็นสไตล์โมเดิร์น ภาพถ่าย และภาพวาดค่ะ ท่านใดที่ต้องการตกแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์นต้องเลือกใช้ ผ้าแคนวาส หลังสีเทานะคะ นอกจากนี้ผ้าแคนวาส ยังมีข้อดี คือ มีความทนทาน สามารถใช้งานได้นานเกิน 10 ปีเลยค่ะ ที่สำคัญคือ ปลอดภัยจากสารตะกั่ว และ ฟอมาลดีไลไฮล์ ด้วยนะคะ

4.วัสดุ แบบผ้าซาติน

วัสดุ แบบผ้าซาติน
วัสดุ แบบผ้าซาติน

และวัสดุต่อมาที่ใช้ทำภาพพิมพ์ วอลเปเปอร์ ติดผนัง คือ ผ้าซาตินหลังขาว ซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษ คือ เนื้อผ้ามีความกึ่งเงา ผิวเนียนเรียบ เหมาะสำหรับพิมพ์งานลายไทย หรืองานที่ต้องการความหรูหรา ท่านใดที่ชื่นชอบความ Luxury เรียบหรู ดูแพง ในการตกแต่งภายในบ้าน เราขอแนะนำวัสดุประเภทผ้าซาตินเลยค่ะ

5.วัสดุ แบบม่านม้วน Black-Out

วัสดุ แบบม่านม้วน Black-Out
วัสดุ แบบม่านม้วน Black-Out

เรามาต่อกันที่วัสดุที่ใช้ทำภาพพิมพ์ วอลเปเปอร์ ติดผนัง วัสดุถัดไปกันค่ะ นั่นก็คือ ม่านม้วน Black-Out สีขาว (กันลามไฟ)มีคุณสมบัติพิเศษ คือ สามารถกันลามไฟ และกันแสงได้ดี นอกจากนี้ยังมีเนื้อหนากันความร้อนได้ดี วัสดุเคลือบกันน้ำ ทำให้พิมพ์ลายออกมาได้สวยงามค่ะ เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมีแพลนจะตกแต่งผนังห้องพระ ตกแต่งผนังห้องทำงาน หรือตกแต่งผนังร้านอาหารมากๆ ค่ะ

6.วัสดุ แบบม่านม้วน ซันสกรีน

วัสดุ  แบบม่านม้วน ซันสกรีน
วัสดุ แบบม่านม้วน ซันสกรีน

และวัสดุสุดท้ายที่เราจะพาทุกท่านมาทำความรู้จักในวันนี้ คือ วัสดุม่านม้วน ซันสกรีน (กันลามไฟ) ค่ะ มีคุณสมบัติพิเศษ คือ แสงส่องผ่าน 5% สามารถมองทะลุได้ กันลามไฟ และพิมพ์ลายตามสั่ง ท่านใดที่กำลังมีแพลนจะตกแต่งผนังร้านอาหาร หรือตกแต่งผนังบ้าน วัสดุม่านม้วน ซันสกรีน ถือเป็นทางเลือกที่ดีอีกอย่างหนึ่งเลยค่ะ

จบแล้วนะคะสำหรับเรื่อง ทำความรู้จักกับวัสดุ ภาพพิมพ์ วอลเปเปอร์ ติดผนัง By CKK Wallpaper สำหรับท่านใดที่สนใจภาพพิมพ์ วอลเปเปอร์ (Wallpaper) สามารถติดต่อ CKK Wallpaper เข้ามาได้เลยนะคะ เราพร้อมบริการทุกท่านค่ะ สามารถพิมพ์ลายได้ตามสั่ง สั่งได้ตามขนาดที่ต้องการ พิมพ์จากเครื่องพิมพ์ที่เป็นหมึกกันน้ำ โดนน้ำได้ เช็ดทำความสะอาดได้ สั่งผลิตเร็ว 2-3 วัน และพร้อมจัดส่งสินค้าได้ทั่วโลกเลยค่ะ นึกถึงวอลเปเปอร์แต่งบ้านสวยๆ นึกถึง CKK Wallpaper นะคะ